ไม้ไผ่ยูสตาร์ ผลิตและจำหน่ายไม้เสียบอาหารทุกชนิดทุกไซท์ ไม่ว่าจะเป็นไม้เสียบลูกชิ้น ไม้หมูสะเต๊ะ รวมถึง ไม้ตะเกียบไทย ไม้จิ้มฟัน คุณภาพระดับภัตตาคาร รับประกันคุณภาพ หากไม่ดียินดีคืนเงิน เพราะมั่นใจว่าสินค้าเราได้ผ่านกระบวนการต้มและอบแห้งด้วยความร้อนที่ได้มาตรฐานสากล จึงเป็นไม้ไผ่คุณภาพสูงผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว เรายินดีจัดส่งสินค้าทั่วประเทศด้วยการบรรจุกล่องที่ได้มาตรฐานสินค้าไทย ภายในเวลาที่ท่านกำหนด นอกจากนี้ เรายินดีนำท่านเยี่ยมชมโรงงานผลิตได้ด้วย สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์... ดาว 089-0592447, 02-735-1272 เบอร์แฟ๊กซ์ 02-735-1273, email : [email protected]

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นโรงงาน ผลิตไม้เสียบอาหาร และผลิตสินค้าที่ทำจากไม้ไผ่ทุกชนิด อาทิเช่น ไม้ตะเกียบ ไม้เสียบลูกชิ้น ไม้หมูสะเต๊ะ และถ่านไม้ไผ่อัดแท่งไร้ควัน โดยเราผลิต และควบคุมไม้เองทุกขั้นได้ตามขนาดที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นไม้ขนาด 2.5 , 3 หรือ 5 มิลลิเมตร เพราะโรงงานเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เครื่องตัดไม้ , เครื่องยิงไม้ , เครื่องขัดผิว , เครื่องเหลาแหลม เป็นต้น

ดังนั้น สินค้าเรา จึงเป็นสินค้าไม้ไผ่ทันสมัย ได้คุณภาพสูงโดยผลิตจากวัตถุดิบไม้ไผ่ที่มีคุณภาพดี ไม้แห้งสนิท เพราะเรามีห้องอบไม้ได้มาตรฐาน ไม่มีปัญหาในช่วงหน้าฝน หมดกังวลเรื่องไม้เป็นเชื้อรา เป็นมอดอย่างแน่นอน

เรายินดีผลิตและคัดสรรไม้ดีมีคุณภาพ ระดับห้าดาวมาบริการลูกค้า อย่างต่อเนื่องและยาวนาน ที่สำคัญเรามีสินค้ารองรับตลอดฤดูกาล ท่านสบายใจได้เมื่อใช้บริการจากเรา สินค้าเรารับประกันคุณภาพทุกชิ้น หากสินค้าเสียหาย เป็นเชื้อรา เป็นมอด โรงงานเรายินดีรับคืนเปลี่ยนให้ทันที

นี่คือ คำมั่นที่เราให้กับท่านอย่างจริงใจ สนใจติดต่อเราที่ ....ดาว 089-0592447 email : [email protected]